Download Phần Mềm illustrator CC 2020 Full Link Fshare

Nội dung bài viết

Tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 được nhà sản xuất bổ sung và cải tiến một số tính năng dưới đây.

Vẽ và chỉnh sửa thời gian thực

Trong bản cập nhật này, bạn có thể vẽ, chia tỷ lệ, di chuyển và xoay các đối tượng thời gian thực mà không bị hạn chế bởi chế độ xem.

  • Ưu điểm: Hoạt động trên đơn đến nhiều đối tượng và chạy với các đối tượng phức tạp với nhiều điểm neo.
  • Nhược điểm: Bạn có thể di chuyển văn bản trong thời gian thực tuy nhiên chuyển đổi văn bản vẫn không ở trong thời gian thực và giới hạn ở dạng xem phác thảo.

Thông báo lỗi chính tả

Tính năng này rất hữu dụng với bản thiết kế có chứa văn bản. Nếu có lỗi, phần mềm sẽ thông báo với bạn bằng cách gạch chân đỏ dưới ký tự. Để bật tính năng này các bạn hãy vào Edit >> Spelling >> Check Spelling.

Đường dẫn đơn giản hóa

Trong Illustrator 2020, tính năng Simplify dễ sử dụng hơn. Bạn có thể giảm đáng kể số lượng điểm neo của mình mà không cần thay đổi đường viền của đường dẫn một cách chắc chắn.

Lưu ở chế độ nền

Với Background Save, bạn không bị mất nhiều thời gian để lưu các tệp lớn trong Adobe Illustrator. Giờ đây mỗi lần lưu tài liệu bạn có thể tiếp tục làm việc trên cùng một tài liệu hoặc mở một tệp khác trong khi tệp trước đó được lưu ở chế độ nền.

Tô lại màu cho Gradient

Tính năng Freeform Gradient là tính năng thú vị nhất trong Illustrator 2019. Có vẻ đây là cải tiến ít được mọi người quan tâm, nhưng đối với những người sử dụng tính năng này thường xuyên thì đây là một thay đổi lớn. Recolor Artwork là phương pháp tô màu tiên tiến được áp dụng với các đối tượng có Freeform Gradients.

Download phần mềm illustrator CC 2020 Fshare

File đã quét virus trước khi upload lên, các bạn download về yên tâm nhé. Trong file cài đặt đã có kích hoạt sẳn, chỉ cần cài đặt là sử dụng ngay..

Mình upload lên lưu trữ Fshare, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản FSHARE để download, chi phí mua FCODE: 20.000đ / 10 lượt tải trong ngày ( nếu bạn quan tâm tải tốc độ nhanh ).

download mhc

Mật khẩu giải nén ( nếu có ): minhhoang.net.vn

Dịch vụ cài phần mềm illustrator CC 2020 qua Ultraviewer

  • Cài đặt phần mềm từ xa Ultraviewer ( Tại đây )
  • Gửi ID / Pass Ultraviewer qua Zalo: 0384 871 779
  • Kỹ thuật tiến hành cài đặt
  • Kiểm tra và thanh toán
  • Giá: 50.000đ / ID / Máy

Thông tin thanh toán qua ví điện tử

Lưu ý: quý khách chuyển tiền xong, vui lòng chụp hình lại và gửi qua zalo: 0384 871 779 để được xác nhận nhé.

thong tin thanh toan