Download Phần Mềm Lightroom Classic CC 2020 Fshare

Nội dung bài viết

Tính năng mới của Adobe Lightroom Classic CC 2020

Chức năng điều chỉnh cục bộ

Khi người dùng muốn điều chỉnh hình ảnh tại vùng bản địa hoá sẽ là điều bất tiện. Bởi công vụ này rất khó để thay đổi hình ảnh và khiến vị trí của chúng cũng không được nguyên vẹn. Adobe Lightroom Classic CC 2020 sẽ giúp người dùng thay đổi màu sắc và giữ nguyên vị trí của chúng. Thật dễ dàng vì chức năng thay đổi màu sắc đã được thêm vào thanh Hue. Nên khi người dùng muốn chỉnh sửa hay duy trì vị trí của màu sắc sẽ không phải đau đầu vì những bất tiện như trước kia nữa.

Tính năng xem trước

Có vẻ Adobe đã nâng cấp khá nhiều tính năng xem trước thông minh với phiên bản mới này. Tính năng này được xem là ưu điểm lớn nhất của Lightroom Classic CC 2020. Nó giúp người dùng thực hiện việc chỉnh sửa ảnh nhanh và thuận tiện hơn. Tính năng mới này được thiết lập trong một định dạng nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn tới người dùng.

Ưu điểm của tính năng này là giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của tệp RAW. Do đó, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh bởi tính năng mới này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Đám mây trên Lightroom

Ứng dụng đám mây là công cụ chứa đựng tính năng mới của phần mềm Lightroom. Chức năng của nó cũng rất giống với Ảnh chụp nhanh trong những phiên bản trước kia. Chức năng cho phép người dùng tuỳ chọn các giá trị cho trước để ứng dụng vào hình ảnh của mình.

Giao diện người dùng được cải tiến

Adobe khẳng định không thay đổi quá nhiều về giao diện người dùng mà tập trung nâng cấp giao diện của đường cong giai điệu, màu sắc và đồng bộ hoá.

Giao diện của đường cong giai điệu được thay đổi khá nhiều. Giờ đây, người dùng sẽ thấy thuận tiện hơn khi làm việc với Đường cong điểm và Đường cong tham số.

Đối với đồng bộ hoá bạn sẽ thấy rõ ràng hơn qua tab đồng bộ hoá chuyên dụng. Công việc quản lý và lưu giữ thông tin về công việc của người dùng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phù hợp với MAC, WINDOWS và IPAD

Công cụ photoshop đã được nâng cấp với phiên bản mới này. Do vậy, bạn có thể tải hình ảnh lên hệ sinh thái đám mây mà độ phân giải vẫn được duy trì đầy đủ. Các phương thức làm việc với MAC, WINDOWS VÀ IPAD được nâng cấp vượt trội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Download phần mềm Lightroom Classic CC 2020 Fshare

Trong file cài đặt đã kích hoạt sẵn, các bạn cài đặt là sử dụng luôn nhé..

Mình upload lên lưu trữ Fshare, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản FSHARE để download, chi phí mua FCODE: 20.000đ / 10 lượt tải trong ngày ( nếu bạn quan tâm tải tốc độ nhanh ).

download mhc

Mật khẩu giải nén ( nếu có ): minhhoang.net.vn

Dịch vụ cài phần mềm Lightroom Classic CC 2020 qua Ultraviewer

  • Cài đặt phần mềm từ xa Ultraviewer ( Tại đây )
  • Gửi ID / Pass Ultraviewer qua Zalo: 0384 871 779
  • Kỹ thuật tiến hành cài đặt
  • Kiểm tra và thanh toán
  • Giá: 50.000đ / ID / Máy

Thông tin thanh toán qua ví điện tử

Lưu ý: quý khách chuyển tiền xong, vui lòng chụp hình lại và gửi qua zalo: 0384 871 779 để được xác nhận nhé.

thong tin thanh toan