Download Phần Mềm Photoshop CC 2020 Full Link Fshare

Nội dung bài viết

Những tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2020

Ngày 4/11 nhà sản xuất đã cho ra mắt chính thức phần mềm Photoshop 2020. Phiên bản mới này mang đến một số tính năng rất hữu ích bao gồm khả năng Warp mới, lựa chọn tự động tốt hơn và một loạt các thay đổi giao diện nhỏ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Sau đây là một số tính năng mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Công cụ chọn đối tượng

Trong Photoshop 2019, công cụ khung (Frame Tool) được cho là hoạt động như một mặt nạ cắt trực quan, tuy nhiên nó có mặt hạn chế. Trong phiên bản Photoshop 2020, công cụ chọn tối tượng thông minh này được hõ trợ bởi trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc lựa chọn. Công cụ này có hai chế độ: Lasso và Ractangle. Cả hai chế độ này hoạt động tương tự như các công cụ quen thuộc nhưng ranh giới vùng chọn điều chỉnh sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn.

Nâng cao chuyển đổi Warp

Tùy chọn Warp được cải tiến hoàn toàn và trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó tương tự Gradient Mesh của Illustrator nhưng được sử dụng để làm biến dang. Tùy chọn Warp trước đây chỉ hoạt động với lưới 3×3, trong khi phiên bản mới đã cài đặt trước 4×4, 5×5 và có thể điều chỉnh lên đến 50×50.

Cải tiến chuyển đổi tự do

Trong Photoshop 2019, nhà sản xuất đã cập nhật tính năng Free Transform và thực hiện hạn chế chuyển đổi mặc định theo tỷ lệ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải giữ Shift khi kéo dài nội dung. Trong phiên bản mới này chỉ hoạt động trên một số loại nhất định như đối tượng thông minh. May mắn là họ đã sửa và thêm một số cập nhật khác cho tính năng quan trọng này như xoay từ mọi khoảng cách, có nhiều hoàn tác có sẵn, khả năng hiển thị tốt hơn trên các lớp.

Bảng điều khiển thuộc tính được cải thiện

Bảng thuộc tính đóng vai trò trung tâm của các tính năng trong phần mềm. Nó kết hợp nhiều chức năng từ bảng, menu và thanh Options khác. Bảng thuộc tính trong Photoshop 2020 phân biệt ngữ cảnh, luôn cập nhật và hiển thị các tùy chọn có liên quan dựa trên lớp hiện được chọn. Dưới đây là một số cải tiến được giới thiệu trong phiên bản này.

  • Xóa nền cho các lớp Pixel.
  • Chuyển đổi đối tượng thông minh thành lớp.
  • Thuộc tính tài liệu khi không có lớp nào được chọn.
  • Thuộc tính lớp loại mở rộng (bao gồm chuyển đổi cụm, tập hợp với các tùy chọn góc và lật).

Cải tiến không gian làm việc điền nội dung nhận biết

Nhờ tùy chọn khu vực lấy mẫu tự động, tùy chọn điền nội dung nhận thức dẫn đến kết quả bắt đầu tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn. Tùy chọn này giúp việc xóa các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh dễ dàng hơn.

Cập nhật các bảng mẫu, Gradient, hình dạng và phong cách

Trong Photoshop 2020, các mẫu, Gradients, Shape, Swatches và Styles đều sẵn có dưới dạng các bảng riêng lẻ và được xóa khỏi trình quản lý cài đặt trước giúp chúng có tổ chức hơn. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất là khả năng kéo và thả tất cả các loại cài đặt sẵn vào bất kỳ loại lớp nào. Ngoài ra còn có rất nhiều cài đặt trước mới, hiện đại được thêm vào.

Cải tiến bộ lọc làm mờ ống kính

Với tính năng này, bạn có thể đặt tiêu điểm trong bộ lọc làm mờ ống kính, hoạt động tốt nếu bạn có sẵn bản đồ độ sâu để chụp ảnh. Ảnh được chụp bằng ứng dụng Lightroom CC có thể nắm bắt thông tin này nếu tính năng xem trước công nghệ có liên quan được bật. Hình ảnh được chụp theo cách này sẽ lưu trữ thông tin độ sâu trong kênh Alpha. Kênh này sẽ được kích hoạt khi làm mờ ống kính được mở ra.

Tài liệu đám mây

Adobe đã quyết định tạo một định dạng tệp mới PSDC- Photoshop Cloud Document cho phép lưu tệp làm việc vào đám mây và cung cấp chúng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối internet, bao gồm cả iPad.

Download phần mềm Photoshop CC 2020 Fshare

File đã quét virus trước khi upload lên, các bạn download về yên tâm nhé. Trong file cài đặt đã có kích hoạt sẳn, chỉ cần cài đặt là sử dụng ngay..

Mình upload lên lưu trữ Fshare, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản FSHARE để download, chi phí mua FCODE: 20.000đ / 10 lượt tải trong ngày ( nếu bạn quan tâm tải tốc độ nhanh ).

download mhc

Mật khẩu giải nén ( nếu có ): minhhoang.net.vn

Dịch vụ cài phần mềm photoshop CC 2020 qua Ultraviewer

  • Cài đặt phần mềm từ xa Ultraviewer ( Tại đây )
  • Gửi ID / Pass Ultraviewer qua Zalo: 0384 871 779
  • Kỹ thuật tiến hành cài đặt
  • Kiểm tra và thanh toán
  • Giá: 50.000đ / ID / Máy

Thông tin thanh toán qua ví điện tử

Lưu ý: quý khách chuyển tiền xong, vui lòng chụp hình lại và gửi qua zalo: 0384 871 779 để được xác nhận nhé.

thong tin thanh toan