Download Phần Mềm Visio 2016 Full Link Fshare

Nội dung bài viết

Tính năng của Visio 2016

Dưới đây là một số tính năng được bổ sung trong Visio 2016:

Liên kết sơ đồ với dữ liệu thời gian thực

Bạn có thể liên kết hình dạng của Visio với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau bao gồm: Microsoft Excel, Microsoft Excel Services, Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Azure, and Microsoft SharePoint Lists and Business Connectivity Services. Visio 2016 cũng đa dạng biểu tượng đồ họa, ký hiệu, màu sắc và biểu đồ thanh để hiển thị dữ liệu một cách trực quan nhất.

Hình dạng bố cục Office được tinh chỉnh

Visio 2016 đi kèm với một mẫu bố cục Office cùng một số hình dạng được tinh chỉnh và thiết kế lại mà không cần liên kết với các phiên bản trước đây. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách truy cập vào “File” tiếp theo đó là “New” để biết được bố cục của Office.

Tuỳ chọn nhiều hình dạng cho sơ đồ mặt bằng

Visio 2016 sở hữu nhiều thiết kế rất tinh tế và chi tiết. Bạn chỉ cần truy cập vào “File” rồi nhấp vào “New” và thực hiện tìm kiếm sơ đồ trang web. Phần mềm có rất nhiều hình dạng mới được cập nhật để đáp ứng chính xác nhu cầu của người dùng. Tính năng này là lựa chọn phù hợp nhất trong việc bố trí kiến trúc và thiết kế các tòa nhà thương mại.

Hình dạng được nâng cấp trong thiết kế nhà cửa

Bạn đang có kế hoạch sửa sang lại một phòng tắm hoặc nhà bếp?  Bạn có thể tin tưởng vào mẫu Sơ đồ nhà có sẵn trong MS Visio Professional 2016. Các hình dạng mới và hiện đại giúp mọi thứ trở nên dễ dàng. Nó có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào “File” và sau đó chọn “New” trước khi tìm kiếm Sơ đồ bạn cần.

Hình dạng tương thích với IEEE cho sơ đồ điện

Các tính năng có trong Basic Electrical Template của Visio 2016 giờ đây đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của IEEE. Cũng giống như các thao tác phía trên, bạn nhấn vào “File” và “New” sau đó tiến hành tìm kiếm điện cơ bản.


Download phần mềm Visio 2016 Fshare

Mình upload lên lưu trữ Fshare, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản FSHARE để download, chi phí mua FCODE: 20.000đ / 10 lượt tải trong ngày ( nếu bạn quan tâm tải tốc độ nhanh ).

download mhc

Mật khẩu giải nén ( nếu có ): minhhoang.net.vn

Dịch vụ cài phần mềm Visio 2016 qua Ultraviewer

  • Cài đặt phần mềm từ xa Ultraviewer ( Tại đây )
  • Gửi ID / Pass Ultraviewer qua Zalo: 0384 871 779
  • Kỹ thuật tiến hành cài đặt
  • Kiểm tra và thanh toán
  • Giá: 50.000đ / ID / Máy

Thông tin thanh toán qua ví điện tử

Lưu ý: quý khách chuyển tiền xong, vui lòng chụp hình lại và gửi qua zalo: 0384 871 779 để được xác nhận nhé.

thong tin thanh toan